PHÂN DƠI TỰ NHIÊN NGUYÊN
 CHẤT- ĐÃ XỬ LÝ NẤM MỐC 

MUA NGAY

Phân Dơi Nguyên Chất Trầm Tích

Giá Cũ: 110.000 VNĐ

Giảm Giá Chỉ Còn : 80.000 VNĐ

- Mua 2 Kg = 160k +30k ship
- Mua 3 Kg = 220k Tặng ngay 1 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) + Miễn Phí Vận Chuyển
- Mua 4 Kg = 280k Tặng ngay 2 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) + Miễn Phí Vận Chuyển.
- Mua 5 Kg = 350 Tặng ngay 3 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) + Miễn Phí Vận Chuyển.

MUA NGAY

ĐẶC BIỆT  NAY  ƯU ĐÃI
VỀ GIÁ VÀ QUÀ TẶNG

PHÂN BÓN DƠI - CHỌN LỰA TỐT NHẤT CHO
 CÂY CẢNH CỦA NHÀ BẠN

Thành phần dinh dưỡng chính được đo lường trong phân dơi nguyên chất : Chất hữu cơ, Nito, Axit humic, Cacbon,... với độ ẩm khoảng 20%

Phân dơi là loại phân hữu cơ tự nhiên từ động vật có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất, chứa nhiều hệ vi sinh vật có lợi nhiều nhất. Theo những phân tích mẫu phân dơi thì hàm lượng dinh dưỡng khoáng có trong phân dơi như sau:
+ Chất hữu cơ: 30% – 65%
+ Humic tổng: 15%
+ Nito: 6%
+ Photpho: 9%
+ Kali: 3%
+ Canxi: 3 -12%
+ Đồng, Kẽm, Sắt, Mangan,..: Mỗi loại trung bình 0.4%- 1.0%
+ Hệ vi sinh vật: trung bình khoảng 45.10^7 CFU/g
- Từ hàm lượng trên cho thấy, phân dơi chính là phân hữu cơ tự nhiên tốt nhất hiện nay. So với các loại phân động vật khác, phân dơi có hàm lượng NPK rất cao.
+ So với phân bò, phân dơi có hàm lượng NPK gấp lên đến 10 lần.
+ So với phân gà, phân dơi có hàm lượng NPK gấp lên đến 05 lần.
+ So với phân heo, phân dơi có hàm lượng NPK gấp lên đến 10 lần.
Phân dơi có tốt cho hoa hồng và hoa lan không?
  Câu hỏi được đặt ra là “Phân dơi có tốt cho hoa hồng không?” hay “ Phân dơi có tốt cho hoa lan không?”.
Từ thành phần chính của phân dơi nói trên có thể thấy, phân dơi được dùng cho tất cả các loại cây trồng. Nhưng với các loại hoa hồng và hoa lan thì phân dơi phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất.
+ Phân dơi dùng cho hoa hồng: Phân dơi được dùng để bón cho hoa hồng trong tất cả giai đoạn. Tuy nhiên, phân dơi tốt nhất cho hoa hồng là giai đoạn chuẩn bị ra hoa và giai đoạn nuôi hoa. Với hàm lượng Photpho cao, ngoài việc kích thích bộ rễ phát triển mạnh, rễ tơ phát triển nhiều hơn thì photpho còn có chức năng kích thích mầm ngủ của hoa, kích thích hoa phát triển mạnh và đều hơn.
+ Phân dơi dùng cho hoa lan: Với hoa lan thì phân dơi cũng được dùng chính để kích thích bộ rễ và kích thích ra hoa. Một số kinh nghiệm cho thấy rằng, phong lan khi được bón bằng phần dơi cho lá xanh mượt, rễ to – mập mạp và hoa nở đều, hương thơm hơn so với các loại phân bón khác.

NÊN BÓN PHÂN DƠI NHƯ THẾ NÀO ?

     Hiện nay, phân dơi bón cho phong lan được áp dụng theo 2 cách là: bón lót và bón thúc. Ngoài ra, tùy vào điều kiện trồng mà bạn có thể áp dụng 1 trong 2 hoặc kết hợp 2 phương pháp bón này cho cây lan của mình nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn 2 phương pháp bón phân cho lan cho bạn tham khảo:
+ Phân dơi bón theo phương pháp bón lót
  Bón lót là biện pháp trộn phân dơi trước vào giá thể để trồng lan, với cách bón này sẽ giúp cây lan hấp thụ từ từ các chất dinh dưỡng từ đất sẽ giúp cây lan phát triển tốt nhất. Không chỉ vậy, cách cung cấp phân dơi kiểu này vừa giúp cho giá thể có thể tơi xốp vừa giúp hệ vi sinh vật trong đất phát triển tốt.
Theo đó, bạn có thể dùng khoảng 50gr phân dơi để bổ sung cho đất trồng hàng tháng hoặc 25gr bón nửa tháng 1 lần để cung cấp đầy đủ dưỡng chất để nuôi cây lan.

+ Phân dơi bón theo hình thức bón thúc
  Bón phân dơi theo hình bón thúc là bạn sẽ bón trong quá trình cây lan sinh trưởng nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cây lan phát triển. Theo đó, những người trồng lan chuyên nghiệp thường bón thúc phân dơi bằng cách ngâm phân dơi trong nước để qua đêm, sau đó bạn dùng nước này để tưới cho cây lan. Với cách bón thúc này sẽ giúp cho cây lan phát triển nhanh hơn nhờ cây lan được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu.

  Có thể nói, phân dơi là loại phân bón tốt nhất giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng kịp thời cho sự phát triển và ra hoa của cây lan. Tuy nhiên, để đảm bảo cây lan có điều kiện phát triển bạn cũng có thể kết hợp 2 phương pháp bón thúc và bón lót mà chúng tôi vừa chia sẻ trên. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn phân bón tốt nhất để chăm sóc cho vườn lan của mình nhé.

PHÂN DƠI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

  Chúng ta cùng nghiên cứu lại những tác dụng của phân dơi trên hai phương diện: đối với cây trồng - môi trường xung quanh và con người để có câu trả lời cho câu hỏi này.

- Phân dơi là một loại phân bón có nguồn gốc động vật dùng để bón trực tiếp cho cây trồng tốt nhất ở thời điểm hiện nay bởi nó có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Bên cạnh đó, nó còn giúp cải tạo và nâng cấp môi trường dinh dưỡng cung cấp cho cây - đất, bổ sung thêm vi sinh vật có lợi và không gây ô nhiễm môi trường hay gây mùi khó chịu.
- Về khía cạnh sức khỏe con người, thì câu hỏi “Phân dơi có độc không” sẽ được trả lời một cách cụ thể và rõ ràng qua việc sử dụng phân dơi như một vị thuốc trong y học. Phân dơi (hay còn được gọi với tên dạ minh sa) là một loại thuốc quý ứng dụng để chữa các bệnh về mắt, trị chứng hôi nách, quáng gà…

         Ngoài ra sau khi khai thác phân dơi trầm tích ngoài tự nhiên về chúng tôi đã dùng các biện pháp sinh học để khử mùi hôi và diệt các nấm mốc  giúp người dùng sử dụng không bị khó chịu về mùi cũng như cây trồng an toàn không bị nhiễm nấm mốc ngoài tự nhiên theo phân. Nên các bác cứ an tâm để sử dụng thôi ạ !

PHÂN DƠI VIETGAP CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

  Về chất lượng của phân dơi nguyên chất Gap, chúng tôi sử dụng nguồn phân dơi trầm tích hoàn toàn 100% tự nhiên, được xử lý nầm mốc, mầm bệnh ngoài tự nhiên ngoài ra còn được bổ xung khoáng chất giúp cây phát triển mạnh hơn vì vậy các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Ưu Điểm : Với lượng dinh dưỡng cao vốn có trong phân dơi nguyên chất 
-> Kích Rễ và Mầm cây lên mạnh, hiệu quả, giúp cây khỏe mạnh. Đây chính là điểm mạnh nhất của phân dơi để các nhà vườn ưu tiên sử dụng so với các loại phân bón khác.

  Phân dơi đã được ứng dụng và kiểm chứng từ rất lâu bởi các cơ sở nông nghiệp lớn tại Việt Nam đồng thời được các hội nhóm và anh chị chơi cây cảnh sử dụng rộng rãi. 
Được sử dụng phổ biến nhất tại khu vực phía bắc, trong đó có công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Châu Giang lớn nhất tại Hải Phòng

ĐỂ CHĂM SÓC BỮA ĂN CHO GIA ĐÌNH, CÁC BÀ CÁC MẸ ĐÃ TẬN DỤNG BAN CÔNG, TẦNG THƯỢNG ĐỂ CÓ THỂ TRỒNG RAU SẠCH CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. VỚI SỰ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC TỪ PHÂN BÓN DƠI TỰ NHIÊN, CÁC BÀ CÁC MẸ TRỒNG RAU RẤT NHÀN. VỪA CÓ RAU SẠCH ĐỂ ĂN, VỪA CÓ CHỖ CHO BÉ HỌC CÁCH CHĂM SÓC, YÊU THƯƠNG CÂY CỐI THIÊN NHIÊN.

HÃY NHANH TAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG
 ƯU ĐÃI NGAY NHÉ !!

HÀNG ĐẾN - KIỂM TRA HÀNG RỒI MỚI
THANH TOÁN NHA CÁC BÁC !!!

Giao hàng thu tiền tận nhà

ĐẶT MUA NGAY

- Mua 2 Kg = 160k +30k ship
- Mua 3 Kg = 220k Tặng ngay 1 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) + Miễn Phí Vận Chuyển
- Mua 4 Kg = 280k Tặng ngay 2 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) + Miễn Phí Vận Chuyển.
- Mua 5 Kg = 350 Tặng ngay 3 Lọ chế phẩm vi sinh PGro trị bệnh cây (trị giá 50k/Lọ(100ml)) + Miễn Phí Vận Chuyển.
- Mua 06 kg = 400k Tặng 1 siêu kích + 2 lọ PGro trị bênh + Miễn phí vận chuyển

Giá: 80.000 VNĐ/ 1  KG Phân Dơi

Giá cũ: 100.000 vnd/ 1kg

ĐẶC BIỆT NAY  ƯU ĐÃI
VỀ GIÁ VÀ QUÀ TẶNG

SẢN PHẨM THAM KHẢO:

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM

Chế Phẩm Vi Sinh Pgro

Kích Mầm

CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN - ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA NGƯỜI YÊU HOA

CÔNG TY CHẾ PHẨM SINH HỌC NHẬT BẢN-PGRO TÂM HỒNG ĐỨC

Địa chỉ 1: Số 27 Ngõ 121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0813540999

Website: http://chamhoalan.com

Địa chỉ 2: 156/17 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh